Tin Tức

Cô gái Ê Đê gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu, bị đào lại phát ngôn bắt chước đồng hương H’Hen Niê

Sắc đẹp của H’Duyên Bkrông đã gây sự chú ý không cần phải bàn cãi, nhưng những phát ngôn của cô thì lại mang tính đặc biệt!

Sân khấu Miss Universe Vietnam 2023 vừa bắt đầu tìm kiếm những thí sinh tiềm năng. Trang chủ của cuộc thi đã tiết lộ một số thí sinh nổi bật, trong đó có cô gái người Ê Đê mang tên H’Duyên Bkrông.

Vẻ đẹp hiện đại, cuốn hút và không kém phần phương Tây của H’Duyên đã khiến cộng đồng mạng “điên đảo”. Sinh năm 2000, H’Duyên sở hữu thân hình cân đối và gương mặt nổi bật. Cô đã trở thành một người mẫu ảnh nổi tiếng trong vòng 3 – 4 năm qua. Hiện tại, H’Duyên là sinh viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk và cô đã được một công ty âm nhạc chọn làm nghệ sĩ độc quyền.

Trên những hình ảnh cuộc sống hàng ngày, H’Duyên thể hiện sự cân đối trong từng chi tiết cùng vẻ đẹp riêng biệt và cuốn hút. Gương mặt pha chút phương Tây đã khiến nhiều người lầm tưởng cô là người lai hoặc đã từng tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô chia sẻ: “Mỗi khi ra ngoài, tôi thường bị hỏi liệu mình có phải là người lai hay không, hoặc có phẫu thuật thẩm mỹ không? Nhưng tôi khẳng định mình là người Ê Đê, và khuôn mặt của tôi hoàn toàn tự nhiên, chưa từng can thiệp gì”.

Rất nhiều người đã yêu thích vẻ đẹp của H’Duyên và hi vọng cô sẽ tiến xa trong cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Một số người còn đùa rằng với nhan sắc này, ngôi vị Hoa hậu có thể trao ngay lập tức, vì khó có thể tìm thấy ứng viên xinh đẹp hơn.

Tuy nhiên, một phần cộng đồng mạng lại tỏ ra không hài lòng khi “đào” ra phát ngôn của H’Duyên từ hơn 2 tháng trước. Cụ thể, khi viết thư đăng ký tham gia chương trình The New Mentor, cô đã viết: “Tôi là H’Duyen Bkrong, sinh năm 2000 và là con gái dân tộc Ê-đê, đến từ Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Ở quê hương, gần như tất cả các bạn nữ ở độ tuổi nhỏ đều phải lấy chồng rất sớm, nhưng tôi may mắn là chỉ muốn theo đuổi đam mê nghệ thuật và phát triển theo đúng lý tưởng của mình. Tôi có khả năng tốt trong việc nhảy múa, ca hát, và đang học thêm về thanh nhạc cũng như ngoại ngữ…”.

Phát ngôn của H’Duyên này đã gây tranh cãi vì có phần tương đồng với quan điểm của hoa hậu H’Hen Niê: “Tôi là người thiểu số, tôi đã định mệnh phải lấy chồng từ khi 14 tuổi, nhưng tôi đã lựa chọn giáo dục. Đứng ở đây, tôi muốn nói rằng tôi đã làm được, và bạn cũng có thể!”. Tuy nhiên, trong khi H’Hen Niê chỉ nói về bản thân, H’Duyên đã ám chỉ đến những cô gái đồng hương đã lập gia đình sớm. Một số người cho rằng cô đang “bóp méo” họ để nâng cao giá trị bản thân.

Trước phản ứng quyết liệt từ nhiều người dùng mạng, H’Duyên đã đáp lại để giải thích, tuy nhiên cách cô trả lời bị xem là “không thực sự thoải mái”, không thể hiện rõ sự tiếp nhận ý kiến của người khác.

H’Duyên đã từ chối đề cập thêm về vấn đề gây ồn ào này và quyết tâm tập trung vào công việc và cuộc thi nhan sắc sắp tới.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button