Giải TríReviewTin Tức

Blackpink thưởng thức món phở, bánh mì tại nhà hàng gợi ý Michelin

Trong lần diễn đầu tiên tại Hà Nội, Blackpink đã không chỉ chinh phục fan bằng những tiết mục âm nhạc đẳng cấp mà còn khiến người hâm mộ thích thú khi nhóm khen ngợi món phở và bánh mì Việt Nam ngon tuyệt. Thành viên Rosé còn cho biết cô đã húp hết cả nước trong món phở.

Nhóm đã thưởng thức những món ăn này tại nhà hàng Backstage, được Michelin gợi ý, nằm trong khách sạn Capella Hanoi, nơi nhóm lưu trú hai đêm. Mỗi bát phở có giá 280.000 đồng với ba lựa chọn là phở bò, phở gà và phở chay. Bánh mì có giá 260.000 đồng một chiếc với nhân bao gồm nạc vai heo nướng than, pate gan gà, tai heo, tương ớt sambal, dưa góp, dưa chuột, rau mùi và tai heo giòn.

Những món ăn tại nhà hàng Backstage được nấu theo công thức của nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng Ánh Tuyết. Bà Tuyết nổi tiếng khó tính và rất khắt khe trong việc lựa chọn nguyên liệu. Mỗi loại phở đều phải có những yêu cầu riêng và chỉ sử dụng nguyên liệu tốt nhất, như thịt gầu phải là gầu giòn, không sử dụng loại gầu mềm. Bát phở được mang vị ngọt từ xương, không sử dụng mì chính hay hải sản như sá sùng hay mực.

Đêm diễn của Blackpink tại Hà Nội vào ngày 30-31/7 thu hút hơn 60.000 khán giả. Nhóm gây ấn tượng bằng hàng loạt hit và màn trình diễn vũ đạo đỉnh cao. Nhóm cũng tạo điểm nhấn đáng nhớ với việc trình diễn nói “Xin chào”, đội nón lá và cover điệu nhảy See Tình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button