Categories: Phong Thủy
      Date: 06 / 04 / 2016 - 11:21:49
     Title: Những cách kê giường trong phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy nhất

Tại phòng ngủ của căn hộ chung cư, lựa chọn một chiếc giường sao cho phù hợp với căn phòng đã khó thì việc kê và bày trí chúng ở vị trí nào càng khó hơn.Những cách kê giường trong phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy nhất

Tại phòng ngủ của căn hộ chung cư, lựa chọn một chiếc giường sao cho phù hợp với căn phòng đã khó thì việc kê và bày trí chúng ở vị trí nào càng khó hơn.

Chiếc giương kê đúng vị trí hợp lý không những giúp cho căn phòng trở nên hiện đại sang trong, ấm cúng hơn mà còn tạo ra một không gian sinh động và thân thiện.

Với vô vàn kiểu dáng và màu sắc khác nhau của từng chiếc giường, bạn cần phải căn cứ vào thiết kế, không gian diện tích và màu sắc của phòng ngủ để lựa chọn những chiếc giường sao cho phù hợp nhất.


Hiện nay xu hướng lựa chọn này thường chú trọng đến những chiếc giường có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, những mẫu thiết kế mới ra bắt mắt người tiêu dùng. Đối với căn hộ chung cư, phòng ngủ rộng rãi có thể kê những chiếc giường hình chữ nhật rộng. Còn đối với phòng ngủ có kích thước nhỏ hơn thì giường dài hoặc thiết kế hình chữ nhật gọn nhỏ cũng đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều người nhất là đối với những căn hộ chung cư mini. Cách kê giường sao cho hợp lý, hài hòa không gian trong phòng ngủ không những tạo nên sự ấm cúng trong gia đình mà chúng còn giúp chủ nhân có thể thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc đầy căng thẳng mệt nhọc.

Dưới đây là một số mẫu giường "siêu đẹp" và một vài cách bố trí hợp lý nhất đối với từng loại phòng ngủ, nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho phòng ngủ của mình:

 

cách bố trí giường ngủ trong căn hộ chung cư

Căn phòng ngủ đã quá quen thuộc làm cho cuộc sống của bạn trở nên đơn điệu, nhàm chán. Chỉ với một chút thay đổi về kiểu dáng, phong cách hay màu ...

Theo quan niệm phong thủy, tốt nhất là đặt phòng ngủ nằm trên đường chéo góc với cửa ra vào. Như thế, khi nằm trên giường người ta có thể rộng tầm mắt, thấy được người ra vào và bảo đảm cho dòng khí lưu chuyển thuận lợi

 

cách bố trí giường ngủ trong căn hộ chung cư

 

Khi kê giường trong phòng ngủ của trẻ con có thể dựa trên những yếu tố trẻ thích màu sắc sặc sỡ,...Hơn nữa khi bố trí giường ngủ trong phòng trẻ, đầu giường nên quay về hướng đông hoặc đông nam – hai hướng thuộc mộc theo ngũ hành rất tốt cho sự phát triển và trưởng thành về thể, chất lẫn trí óc của con.


Cách bố trí giường cho phòng ngủ của trẻ

 

Đầu giường phải được kê sát tường, không bị xà ngang ép đỉnh, hướng ra cửa sổ lấy sáng thoáng

Một điều đáng quan tâm đó là nếu nhà bạn chỉ có 2 phòng ngủ mà lại có 2 con: 1 bé trai một bé gái. Lúc này 2 vợ chồng 1 phòng ngủ, 2 con 1 phòng ngủ đặc biệt là đối với các căn hộ chung cư giá rẻ giới hạn diện tích, bạn cần tham khảo cách kê giường như sau:


cách bố trí giường ngủ cho 2 bé

Hai giường được kê so le với nhau tận dụng mọi không gian trong phòng ngủ


Hoặc cũng có thể kê 2 giường song song với nhau

cách bố trí giường ngủ cho phòng 2 bé

Hoặc cũng có thể kê giường tầng theo nhiều kiểu mẫu khác nhau

cách bố trí giường ngủ tầng cho 2 béKeywords: Những cách kê giường trong phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy nhất
Description: Tại phòng ngủ của căn hộ chung cư, lựa chọn một chiếc giường sao cho phù hợp với căn phòng đã khó thì việc kê và bày trí chúng ở vị trí nào càng khó hơn.