Là ai

 Pông Chuẩn là ai? Tiểu sử Pông Chuẩn

Pông Chuẩn là ai?

Pông Chuẩn tên thật là Đỗ Thanh Hoa được biết tới như một stylist trẻ và người mẫu đã gặp hái được nhiều thành công. Cô là một stylist cá tính và phong cách thời trang đường phố tomboy.

Trong những năm gần đây, Pông Chuẩn được biết đến với vai trò là một stylist nhiều hơn là một người mẫu. Cô đảm nhận vai trò stylist cho nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng như: STYLE, Hàng Hiệu, Sành Điệu, Henritag… Ngoài ra, cô còn làm stylist cho nhiều người nổi tiếng khác như: Hari Won, Giang Hồng Ngọc, nhóm nhạc 365daband, Diệp Lâm Anh, Thu Hiền, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tiêu Châu Như Quỳnh, Vũ Cát Tường…

 Pông Chuẩn là ai? Tiểu sử Pông Chuẩn
Pông Chuẩn tên thật là Đỗ Thanh Hoa được biết tới như một stylist trẻ và người mẫu

Phong cách thời trang của Pông Chuẩn không tuân theo một phong cách nhất định mà luôn theo xu hướng và cập nhật những thứ mới. Có thể nói rằng nó mang đến sự phá cách và nổi loạn, mang trong mình một chất riêng biệt. Bắt nguồn từ công việc người mẫu, đôi khi chính cô trở thành người mẫu trong những bức hình cô tự thực hiện khi làm stylist.

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Vào năm 2000, Pông Chuẩn đã tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế tại trường Đại học Hồng Bàng.

Tiến đến năm 2010, cô tham gia vào chương trình thực tế tìm kiếm người mẫu “Vietnam’s Next Top Model” mùa đầu tiên và đạt vị trí top 4 trong cuộc thi.

Chuyển đến năm 2011, Pông Chuẩn đã chính thức theo đuổi con đường làm stylist.

Năm 2013, Pông Chuẩn cùng với Anh Tuấn tham gia chương trình truyền hình thực tế “Cuộc đua kì thú” với tư cách là thành viên đội nâu.

Pông Chuẩn sinh vào ngày 30-9-1990, hiện cô đã 33 tuổi.
Pông Chuẩn sinh vào ngày 30-9-1990, hiện cô đã 33 tuổi.

Vào năm 2016, đội nâu, bao gồm Pông Chuẩn và Anh Tuấn, trở lại trong chương trình “Cuộc đua thú all star 2016”.

Thông tin về chiều cao và cân nặng của Stylist Pông Chuẩn

Bạn muốn biết chiều cao và cân nặng của Stylist Pông Chuẩn?

Chiều cao: 1,68m Cân nặng: 53kg

Tóm tắt lý lịch của Stylist Pông Chuẩn

Pông Chuẩn sinh vào ngày 30-9-1990, hiện cô đã 33 tuổi.

Nơi sinh của Stylist Pông Chuẩn và cung hoàng đạo của cô là gì? Pông Chuẩn ra đời tại Thành phố Hà Nội, quốc gia Việt Nam. Cô hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cung hoàng đạo của cô là Thiên Bình, và con giáp ngựa (Canh Ngọ 1990). Pông Chuẩn xếp hạng nổi tiếng thứ 35692 trên thế giới và đứng thứ 6 trong danh sách các Stylist nổi tiếng. Dân số của Việt Nam vào năm 1990 là khoảng 66,02 triệu người.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button